OGTT test /suka after 15mins

Okay lang po ba na after 15mins ng pag inom ng sobrang tamis na ibibigay for ogtt test is masusuka ka? Sumuka po kasi ako 15mins after ko inumin yung sobrang tamis na water na ibinigay sa akin.#1stimemom #advicepls

9 Replies

Nagsuka din ako nung nag ganyan ako ayun pinaulit nya pinabalik ako kinabukasan. Hindi ko kasi gusto ang lasa tapos lagi pa sumisipa si baby kaya lalo ako naduduwal plus nahihilo pa ayun suka. Repeat na naman. 😅

Naku mamshie big no po kasi papaulit po sau un. 😞 Kasi di na mag accurate ung result nun😔

Sakin nagsuka ako nung pangatlong kuha ng blood sugar. But di naman na pinagrepeat ni OB hehe

Bawal po sumuka kasi uulitin po ang procedure, ulit ka din po mag fasting ng 6-8 hrs.

Hindi po pwede mommy. Ipapaulit po kayo ng fasting para mag OGTT ulit

hindi po dapat masuka at mag intake ng kahit anu for an hour

No, mommy. You have to repeat the test po simula fasting.

anung months ng tyan pag intake ng ganito mga mommy.

Repeat po yan Mommy...