Nakahabol na ba sa bakuna si baby?
Voice your Opinion
OO
HINDI pa

1357 responses

19 Replies

yes. Be part of Team BakuNanay! 💛 join po kayo sa Team Bakunanay facebook group at sagutin lamang ang 3 membership questions 😍 www.facebook.com/groups/bakunanay

Hindi kami ng skip kahit my pandemic. mas mahirap mahospital sa sakit n Pwede nmn maprevent. mas my risk ma expose sa covid

Yes naihabol naman simula nung June bumalik na kame sa pedia to continue her vaccine.

Dpt booster pa next month.. japanese sa next tapos hepa a pa.. 😔

takot ipunta sa clinic magkatabi lang kc aa quarantine area...

ontime kami nag papa vaccine. complete na ngayon..

Yes complete vaccine na si baby 🙂

Ang hirap talaga pumila sa government

si hubby nagpapabakuna kay baby 😂

Yes complete na po