paranoid..

Habang nag scroll ako ng mga feed dito.. Kung ano anong pumapasok sa isip ko.. Negative/ positive things.. Later schedule ng checkup ko.. Kinakabahan tuloy ako.. Pakiramdam ko, parang lantang Gulay ako.. Wala ako sa mood mga momshie.. 2weeks ago kasi nag pa transvaginal ako.. Pangangapal palang ang nakita.. Eh 7 wéeks na ako that time na nag pa check up.. ?? Nanlalambot ako sa mga nababasa ko.. Ngayun.. 9weeks and 2days.

1 Reply

Hwag ka mag isip nang mag isip ng kung anu-ano momsh makakaapekto yan kay baby. Okay lang yang si baby mo no need to worry