Negative 2weeks delayed

Hello mga mhi nababasa ko talaga sa mga comment ng iba is 1day or 2days delayed may resul na akin naka 3 pt nako wala parin nega parin and this is my first time na dina regla tas palagi ako nag sesearch sa google e ang sabi is di padaw nababasa ang result if ever 2weeks palang or baka mahina hgc ko 😞😞😞😞pahelp po sa mga doctor didto sana po matulongan #help

Negative 2weeks delayed
1 Reply

mas maganda pacheck up po kayo para makita ano reason kasi possible reason pcos

4mo ago

vitamins po yan din tinake ko noong gusto ko magbuntis pati mga fellow mommies nakarulong din sa kanila kung gusto nila magbuntis 2 weeks ako nagtake nyan nabuntis agad ako