Tanong ko lng po, pwede po ba ipasok ang sperm habang nag bubuntis? Hindi rin ba mabuntis ulit?

Habang nag bubuntis na?

9 Replies

hyperfetation is only for animals usualy dogs and cats and other mammamls .. not including humans po ... so carry lng yan mumsh...enjoy!

Wag po lagi lalo kapag 1st to 2nd trimester pa lang, yung sperm po kasi nakakapaglambot sa cervix natin. Baka manganak ka maaga.

no problem momsh.. C mister nga naputok na sa loob d na daw discharge kc ala n mabuo kasi may laman na. 🤣🤣

ahay hahahaha buntis kana nga po eh hahaha wala pong buntis na mabubuntis ulit

sarado napo kasi ang cervix pag nabuntis kaya di napo nakakapasok ang sperm sa loob.

thank you po sa mga sumagot hindi ja ako mangamba na pagka panganak ko buntis na naman ako 😅

7mo ago

that's not how it works po need ulit makipag do bago mabuntis kay mister

Ok yan kami nga ni mister halos gabi gabi

7mo ago

wag din lagi momshie baka manganak ka ng maaga

ok lng po yan mommy

.

Post reply imageGIF