Ano Po Ba Magandang Inumin Na Gatas Habang Nag Bubuntis?

32 Replies

Binigyan ako for free 1 box ng Promama okay lang siya. Tapos na try ko din Anmum vanilla at chocolate. Pati Enfamama vanilla at chocolate. Pero now, ang tinuloy tuloy ko is Enfamama Vanilla. Nakakatalino daw kasi ng baby ang Enfamama.

Mas masarap momsh ang enfamama choco, di sya sobrang tamis, di rin nakakaumay at di nakakasuka! Depende sa ob mo kung ano sabihin, ayun kasi sinabi saken dahil medyo mataas ang sugar ko sa urine!

Sakin po d ako ni require ng OB ko ng maternity milk. Kasi sinabi ko sa kanya sa bearbrand lang talaga na milk ma take ko. Ok lang naman saw bearbrand. Same lang daw nutrients non.

Anmum po, nung sa first pregnncy ko d msrap anmum dq kya... But now after 7 years , my 2nd pregnancy.. rang sumarap na anmum kya qna inumin 2x a day. .

Depende po ki ob nyo if ok ka mgmilk,some moms kasi are at risk for gdm d nila pinapagmaternal milk, calcium supplements lang.

Hndi po ba makasama ang beer sa nag papa dede na mommy ?..gatas dapat ang inumin mo momshii..

5y ago

Ano po???? Lasing ka ata mommy

ako bearbrand lang ih 😁 kaya paglabas ni baby strong na agad ang buto niya 😊

Me po sa 1st tri anmum sa 2nd tri bear brand tas now 3rd tri alaska hahaha

Anmum s 1st pregnancy q and als0 n0w f0r my 2nd pregnancy.. :)

Kung alin po ang mas prefer ng panlasa niyo momsh.