39weeks

Haaayyy nag woworry nako no sign of labor padin sumakit man puson ilang segundo lang and tolerable naman hindi din sumasakit balakang or what. Twing umaga 5am naglalakad ayun parang mabigat na mabigat puson na parang may malalaglag pero after naman maglakad lakad pag nakapahinga lang at naupo saglit wala na yung sakit. Pero kanina 2am nagising ako para umihi at naramdamn ko medyo basa underwear ko parang patak patak lang naman pero kinabahan ako kahit konti lang yun after non pinakiramdaman ko kung may sasakit ba sakin kaso wala naman magalaw lang si baby minsan kaya lang masakit kasi magalaw lang si baby. Any suggestion po para mag active labor nako, last IE ko kasi tues. Pero close cervix paden. Mag 2weeks nadin ako umiiniom eprimrose.

1 Reply

Kausapin mo lng baby mo, tapos inom kna din pineapple juice, mgsquat k nlng din sa umaga, ako same tayo nararamdaman, 37w 5 d, plang ako, pero close cervix pa dw ako, try mo di lagay EPO sa pwerta mo bago matulog,

5y ago

Lalabas din sya sis, pray ka lng lagi,