No sign of labor

My lumalabas sakin parang tubig pero parang patak patak lang. panabigan na kaya yun? 1cm nako nung friday pa. Pero no sign of labor pa dn ako pasulpot sulpot lng ang sakit ng puson ko#1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

samw tyo mommy ganyan dn sken 38 weeks nako now pero no sign of labor pa dn pero nag 3cm na po ako

ako din ganyan nag 3cm naku tapos may brown discharge sakin nalabas minsan may kunting blood