Team Feb

Haaayst. Hirap ng walang budget wala pa ko gamit ng anak ko kahit isa nakakaiyak. Single mom po. Baka po may pinag lumaan kayong baru baruan dyan bilhin ko na po sa murang halaga lang po sana ? wala ako work. ? Di nag susustento tatay ng anak ko. Awang awa ako sa magiging first baby ko haaayst.

2 Replies

Same mamsh. Tatay neto walang pake sakanya. 5 months pregnant ako ngayon tatay niya kahit isang mittens di man lang makabili😭hay mga lalaki nga naman

Sis, sa palengke ka na lang bumili ng barubaruan. Super mura doon, 500 pesos lang kumpleto na.