Help

Hi mga mommies. I'm 31 weeks and 2 days pregnant. Nakakastress lang kasi hanggang ngayon wala parin kahit isang gamit si baby ko. Wala parin kami naiipon para sa pagpapaanak ko. Baka po may mga extra kayong gamit pang newborn dyan na di niyo ginagamit. Baka pwede pong mahingi ko na lang or bilhin kahit sa maliit na halaga.

1 Reply

Sakin inuunti unti ko yung bili. Wala kasi kaming ipon. Sa Shopee may mga mura dun.