wiwi..

Haaayssst grabe 6weeks palang akong preggy grabe napo ko phrapan sa pag ihi ihi. Kkaidlip palang ayan nnman naiihi nnman sa work nman mayat maya dn. Mas mgging worst pa po ba itong pagwiwi ilang bwan pa lmpas? Saka mga mams anu po ba tlga ang right position pag mttlog? Nakaside po ba sa kanan or kaliwa? Tia sa answer? sorry npo first time ko dme kopa tnong. Actually tlog nako kanina pa nagigising ako sa wiwi ko huhuh

1 Reply

Same here mommy. Lagi ako naka left side. Mas komportable ako

5y ago

Ah pero aun dn b advisable sten mga preggy..