Tình cảm trao tay - Nhận ngay về điểm (14/5)

Hãy viết cảm xúc mom muốn nói với chồng, sau đó hãy nói chồng mom vào trả lời câu bình luận của chính mom bên dưới, mom sẽ nhận ngay 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 14/05/2021

Tình cảm trao tay - Nhận ngay về điểm (14/5)
125 Các câu trả lời

suy nghĩ mãi thôi thì viết đôi lời gửi đến anh. chúng ta quen nhau rồi cưới nhau cũng được gần 4 năm. Trải qua rất nhiều điều, niềm vui, hạnh phúc và cả buồn tủi, tổn thương. Em thường hay nói với anh "thành công của người đàn ông thì đằng sau luôn có bóng dáng của 1 người phụ nữ, nhưng mọi sự thất bại của đàn ông thì bao giờ cũng có bóng dáng của người phụ nữ thứ 2" nhưng có lẽ anh đã vô tình quên đi câu nói này của em. Khiến mọi chuyện xảy ra như bây giờ. Nhưng nếu có thể hòa giải thì liệu tình cảm có liền mạch như lúc xưa?? vợ chồng cưới nhau về phù hợp luôn, khớp tính luôn thì không bao giờ có đâu, nếu có thì xác suất thì chỉ là 1/2.000.000, thế nên chúng ta phải dành cả 1 đời để hòa hợp. trong hôn nhân người chồng được ví như cái dĩa xe máy còn người vợ là cái sên. Nếu khớp 100% thì chiếc xe gia đình này chạy phà phà. Còn nếu không khớp thì anh phải cố gắng mài cái răng dĩa nhỏ lại, em thì nới rộng cái sên. Vợ chồng thì cần tính phù hợp, nếu không phù hợp thì ta cùng nhau cố gắng để dung hòa, chứ không phải cưới nhau về cảm thấy không hợp nhau thì kiếm người khác. Thế nên nếu anh lỡ lần 1, ok em có thể tha thứ, nhưng em hi vọng sẽ không có lần thứ 2 🙂thân gửi anh.

3y ago

cũng nên biết may mắn vì t ko phải vợ b, tốc độ giết người ko dao của t nó nhanh ngang tia chớp đấy, người chồng tốt là người biết làm cho vợ mình trở thành niềm mơ ước của thiên hạ, chứ không phải người mơ ước thiên hạ của người khác.

Có duyên nên 2 ta mới gặp và yêu nhau. Có nợ mới phải cưới nhau. Tình yêu của mình đi qua 2 năm ko phải dài cũng chẳng ngắn, nhưng cho anh cho cảm giác an toàn để dựa dẫm mỗi e gục ngã, cho e mượn cái ôm mỗi khi e khóc, và rất rất nhiều. Khi yêu 2 ta trải qua thật bình an và chưa 1 lần cải vả. 😁😁 Rồi mình cưới nhau, e hạnh phúc được làm vợ anh. Anh chiều em, và em vẫn thích những cái ôm, những cái hôn trán chào ngày mới của anh, những câu chúc ngủ ngon của anh, rất nhiều, rất nhiều,...Hiện tại chúng ta đã có milo làm cầu nối, làm động lực để cố gắng mỗi ngày nè.😗😗 Tuy rằng chúng ta không giàu có như người ta, nhưng em vẫn thấy hạnh phúc vì có anh và con. Em chưa từng hối hận vì làm vợ anh.😛 Em hi vọng anh đừng phá vỡ niềm tin của em vào anh. Em sẽ rất hiền nhưng chỉ cần 1 cái sai lầm mà em đã nhắc trước khi kết hôn, em không bỏ qua đâu.😊 Chúng ta cùng nhau cố gắng đi hết cuộc đời này nha. ✊ #Yêu anh và con😘 #Yêu gia đình nhỏ của mình 😘

3y ago

lúc đó tự nhiên sẽ biết tránh bão à mom ơi 😊

Tình cảm của vk dành cho ck còi. trải qua 1năm quen nhau và 5 năm yêu nhau vợ chồng mình về chung một nhà cho đến nay là gần 7 năm sống chung vợ chồng mình có thêm 2 thiên thần . cuộc sống vợ chồng đôi khi có to tiếng nhưng chồng là người nhường vợ . chồng luôn quan tâm hỏi thăm vợ những câu hỏi " vk làm ở đó có mệt không". vk bảo không. nằm ngủ chồng cầm tay xem tay vợ nổi chai tay không. ch ở nhà biết vợ đi làm về muộn chồng giặt đồ giúp vợ nhiều hôm thương chồng vất vả vợ lại dạy sớm dọn dẹp đỡ cho chồng. cảm ơn chồng với vợ chồng luôn là người tuyệt vời nhất. chúc chồng luôn khỏe mạnh và ăn nhiu cho béo lên . yêu chồng❤❤❤

3y ago

đang cố ăn nhiu đây vk. sap béo rui

Lúc trước khi chưa lấy chồng e thường tự hỏi không biết sau này chồng mình sẽ thế nào, hình dáng tính cách ra sao.Thế rồi e gặp anh tất cả chuẩn mực em đề ra trước đó anh đều có cả: không rượu ,không thuốc lá, chung thủy, không mắng mỏ lớn tiếng với vợ biết quan tâm chia sẻ , thực sự có lúc em cảm thấy may mắn vì gặp được anh hai ta mới bước vào hôn nhân chưa lâu nhưng e hiểu anh luôn thấu hiểu nhường nhịn em, luôn chăm lo cho gia đình nên em mong anh mãi thế nhé để gia đình mình luôn được ấm êm. Cảm ơn anh vì đã là người bạn đời cùng em đi tiếp chặng đường dài phía trước

đôi lời nhắn gửi chồng, để có đc 100đ của ad khó lắm anh ơi, nhưng cũng muốn đc thêm điểm nên tham gia luôn. biết là anh ko tìm đc vào bài này để comment trả lời, và có nói anh cũng hong có chịu vô đâu. em muốn nói với anh nhiều lắm, viết ra đây có lẽ sẽ dài, nhưng mà ko nói ko được. ko nói thì buồn và ấm ức lắm. mong anh sẽ hiểu và thay đổi, quan tâm em nhiều hơn, 2vc yêu thương nhau nhiều hơn, hiểu và thông cảm, phụ giúp cho nhau, cùng nhau làm mọi việc để gia đình luôn vui trong tiếng cười, túm lại vậy thôi, chứ chi tiết thì dài lê thê ko viết hết được 😅😅

thời gian vừa qua cảm ơn a vì đã luôn bên e những khi e cần nhất. những đêm cơn đau nhức làm e khó chịu và cáu giận nhưng a vẫn vừa lo đi làm vừa phải lo cho e. khi bé khoai ra đời cũng là khi mùa dịch COVID bùng phát. khó khăn chồng chất nhưng đi làm về a vẫn nở nụ cười thật tươi. đi làm về nhưng vẫn tranh phụ giúp hết việc nhà. từ giặt quần áo cho con và cả nhà đều bằng tay thôi. a bảo giặt máy con vặn mình.... còn nhiều nhiều nữa nhưng e chỉ nên viết ít thôi nè. biết a rất vất vả nhưng cả gia đình mình cùng cố gắng nha a. cảm ơn a Heo ú. @hale

3y ago

hạnh phúc nhất mom rồi đó ☺️

lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu , cũng do duyên nợ hai vk ck gặp nhau ùi kết hôn ùi thì sinh con, cuộc sống vk ck kinh tế cũng bình thường nhưng đôi khi xảy ra mau thuẩn bên ck, những cuộc cải vả rồi lại vì con mà nhẫn nhịn, xong vẫn tình cảm cứ như là con nít ấy đã có một con rồi mà cứ dỗi cứ hờn, do từ trước hai tuổi vk ck ko mấy hợp nhau nên cưới nhau thì phải nhẫn nhịn.Quả thật ko sai cuộc sống hôn nhân đôi khi phải trải qua nhiều cung bật cảm xúc nhiều màu sắc thì hương vị tình yêu giữa ck và vk sẽ ngày càng thắm thía phải ko ck à.❤😊😠😘

Chỉ muốn nhắn với ck, cơm sáng em có nấu ko ngon thì cũng ăn vài miếng đi, đừng có nhăn nhó, em không bạo lực gì đâu nhưng em sẽ để anh ngủ ngoài xe vì lãng phí thức ăn. Em cũng nhắc anh, có uống rượu thì lựa mà uống. Một người khỏe thì 2 người vui. Anh không khỏe thì em vui sao được. 😂Còn nếu thích không nghe vk thì cứ uống thoải mái, em thì sao cũng được. Vợ mình đang thanh xuân phơi phới, đừng để vợ dùng thanh xuân để là quần áo và nấu cơm cho thằng đàn ông khác anh ạ. 😊

nội thi ảnh kêu ổng vào like thôi còn thắc mắc "sao tự dưng đưa ảnh con lên để làm cái gì? đã hỏi trước chưa? ảnh con đâu phải muốn up lên đâu là up, đâu phải ai muốn nhìn là nhìn". Tui cự lại "thi ảnh trong app này thôi chứ ko đem đi đâu cả, có làm quá ko zay". Sau này thấy lâu lâu dc cái giải thì mới thôi càu nhàu. Giờ mà kêu ổng vào cmt nữa thì thà gọi đại người khác vào giả bộ làm ck rồi cmt thấy còn khả thi hơn, ad ạ 🙄

3y ago

😂😂😂

Kết quả đây nha cả nhà: Có mom hoàn thành thử thách đúng, có mom không thấy bóng dáng người ấy đâu nhưng lời nhắn nhủ nhiều cảm xúc nên ad tặng điểm cho các mom sau ạ: Paris Nhi Nhi ❤Phan Giỏi Như Ý Hang Nguyen Hoag Thi Hog Mẹ Khoai Thảo Nhi Hồng Vân Nguyễn Tran Mai Diễm Mẹ An Ngo Huong Mẹ Xí Muội Linh Nhu Tien Lang

3y ago

chúc mừng mom Giỏi nha