Trò chơi món ăn (17/05)

Thử thách cho các mom với món ăn đến từ bơ đây! Hãy kể tên 50 món ăn được làm từ bơ khác nhau (Kể trùng sẽ không được tính), mom sẽ nhận được 100 điểm. Ngoài ra, 10 mom kể tên được nhiều món làm từ bơ nhất sẽ nhận được 200 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/05/2021

Trò chơi món ăn (17/05)
7672 Các câu trả lời

Top 10 chiến thắng trò chơi này đây nha cả nhà: ❄Ryna Nguyen Luna Lovegood Ngó Tien Lang Nhi Nhi tuyet thiet Ngo Huong Thư Nguyễn TRUCCHI Trần Thiên Ân Ngoài ra, các mom đủ điều kiện nhận 100 điểm: ❄Ryna Nguyen Luna Lovegood Ngó Tien Lang Nhi Nhi tuyet thiet Ngo Huong Thư Nguyễn TRUCCHI Trần Thiên Ân Thu huyền ❤Phan Giỏi Thoàn Tứdiệpthảo Hang Nguyen Ho Van Truc Tran Nguyen thi cam xuyen Phương Lan Minh Thu Khuê Lâm DoVaTi an an Bảo Khôi Chutram Tran Mai luu gia han Phan Kim Chi Hải Yến MiNa Mẹ Khoai P Mickey n g u y e n t h u y MẹNana Lieu Yuri Nguyễn Thị Huệ Nhi Huỳnh Như Thanh Tuyền Hồng Phương Mỹ Linh ☘ PXT Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh Nhu Hien Phan Bình Nhi Diễm Mẹ An nguyễn vi Thanh Nhàn me beo Paris Mit NaNa __ Zeenly__ Hoag Thi Hog dinh myngan Mai Duong

wow, những món ăn thật phong phú 😍

món ăn với bơ vẫn chưa hạ nhiệt 😂

vẫn chưa hạ nhiệt ☺️

Bánh mì sanwich phô mai quả bơ

bơ dầm sữa đá

guacamole bơ và mãng cầu xiêm

guacamole bơ và thanh long đỏ

Bơ với sữa chua nếp cẩm

Chè đậu xanh xoài trái bơ