Trổ tài làm thơ - Nhận điểm như mơ

Hãy tạo ra 2 câu thơ trở lên nói về mối quan hệ vợ chồng! Các bài thơ hài hước nhất được chọn đăng tải trên fanpage theAsianparent sẽ nhận 500 điểm! Ngoài ra, TAP tặng 50 điểm cho tất cả các mom tham gia trổ tài sáng tác thơ từ 2 câu trở lên bên dưới bài đăng này. Lưu ý: Thơ phải do mom tự sáng tác, nếu copy sẽ không được tính. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/05/2021

Trổ tài làm thơ - Nhận điểm như mơ
280 Các câu trả lời

Chồng tôi vừa hói lại vừa già Chẳng được nước gì chỉ nước chăm Chăm con chăm vợ chăm cơm nước Chăm nhà chăm cửa chăm làm ăn Chịu thương chịu khó cũng chịu chi Chi cho bạn bè người thân và xã hội Vợ thường bảo anh chẳng lo thân anh Anh chỉ nhoẻn miệng cười rồi đáp Sông có khúc người có lúc Giúp người cũng là giúp mình em ơi ... Có những đêm trở trời con dậy khóc Anh mắt nhắm mở vội bật dậy ngay Một tay thay một tay anh cưng nựng Ngủ ngoan nào con yêu, có bố ở đây rồi Bố yêu con, hỡi con gái bé bỏng Con là niềm vui, con là hạnh phúc Con là cả gia tài của bố và mẹ con ơi! Thật ra, nhiều lần lắm anh ơi Em muốn thốt lên rằng: Hạnh phúc lắm khi có anh bên cạnh Vừa làm chồng làm bố và làm anh Làm bạn thân và cả là tri âm tri kỷ Của cô vợ tuổi Khỉ ẩm ẩm ương ương Đôi lúc bị vợ hâm lên gắt gỏng Anh lại nằm ôm vợ và dãi bày hết đêm khuya 10 năm rồi đó anh còn nhớ không nhỉ? Từ cái thời đại học em còn áo dài trắng tung bay Ta quen nhau và yêu thương rồi cưới Và đến nay đã tu thành một quả Là con gái ngoan xinh xắn như thiên thần Nguyện một lời và mong là mãi mãi Cho gia đình nhỏ luôn mạnh khoẻ rộn niềm vui Bình an và sung túc đến trọn đời. 😀

Chồng Ơi Là Chồng…………. Chồng ngu đần là Vô phúc Chồng thông minh thì Vô sự Chồng bỏ thì Vô sinh Ế chồng là Vô duyên Chồng đi ngoại tình thì Vô đề kháng Giựt chồng người là Vô lương tâm Chồng ly dị là Vô mưu Còn ly dị chồng là Vô mục đích Chồng ghen mà làm thinh là Vô tội Ghen với chồng là Vô cớ Nếu không nói là Vô hiệu Con riêng của chồng là Vô thừa nhận Vợ chồng bên nhau mãi mãi là Vô giá Vợ chồng cãi lộn là Vô tận Chồng giận mà không nói là Vô hại Vợ chồng giận nhau là Vô hạn Vợ chồng đánh nhau là Vô luật lệ Chồng đánh mổi ngày vẫn không sợ là thiên hạ Vô địch Nhưng đã bị chồng đánh là Vô phương cứu chữa Ý chồng là Vô biên Áo quần chồng mặc là Vô hình Cơm chồng nấu là Vô vị Đồ đạc của chồng là Vô sản Nói xấu chồng là Vô công rỗi nghề Ghẹo anh , em trai của chồng là Vô tình Khen người khác đẹp trai trước mặt chồng là Vô ý Chồng không muốn lại gần là Vô tri Vô giác Đòi ngủ với chồng liên tục là Vô độ Trốn chồng mà léng phéng là Vô kỷ luật Chồng bắt quả tang với bồ là Vô can Vì chồng mà thi rớt là Vô dụng

Chồng yêu ơi! Em mãi ở bên người Luôn cạnh anh không rời xa nhau nữa Nơi tận sâu trái tim em thầm hứa Tình yêu này chỉ dành trọn cho anh. ***** Trời mùa đông đêm khuya càng giá lạnh Nhưng ấm nồng bởi em có tình anh Với tất cả sự yêu thương ngọt lành Dù giờ đây mình vẫn còn xa cách. ***** Em hiểu anh nỗi lòng luôn canh cánh Thương em nhiều khi thiếu vắng cô đơn Chẳng bên em mỗi lúc muốn dỗi hờn Khi em khóc không lau khô dòng lệ. ***** Chồng yêu ơi anh đừng lo lắng thế Em hiểu mà nên chẳng thể giận đâu Anh chớ buồn để lòng thêm âu sầu Em mãi yêu, yêu đậm sâu hơn nữa. ***** Hai chúng ta hãy cùng nhau thắp lửa Giữ chặt tay chan chứa ấm mùa đông Bao khao khát mơ ước mối tình hồng Luôn bên nhau không rời xa anh nhé!

Ngày còn yêu sao mà anh khác thế Anh thức cả đêm mà không mỏi mệt Thức nhắn tin gọi điện suốt canh thâu Nào là chuyện trên trời dưới biển Có khi anh còn chẳng thèm chợp mắt Giống như chuyện tình đã được sắp đặt Em và anh hai nhà gặp mặt Thế là ta nên vợ nên chồng Vợ chồng rồi em thấy anh khác hẳn Không còn yêu như ngày em còn son Trước anh dành time chủ yếu là em Còn giờ thì pubg luôn là số một Anh chẳng còn đoái hoài gì như trước Nên tức mình e cũng ngồi chơi game Anh cày Pubg còn e cày thêm điểm Để đổi được nhiều quà cho bé con Theasianparentvn có nhiều game lắm Em sẽ trở thành game thủ cho mà xem .

Lấy chồng mới biết lo toan Lấy chồng mới biết gian nan là gì Không còn tụ tập xa hoa Không còn ngày tháng nằm dài gác chân Không còn cùng lũ bạn thân Ăn chơi nhảy múa quên phần âu lo Không còn ngày tháng hồn nhiên Khi tiền có thiếu cũng chẳng hề lo Lấy chồng đêm cứ lo lo Lo sao có tiền bỉm sữa cho con Lấy chồng trăm nỗi muộn phiền Suy đi tính lại vẫn nên lấy chồng Vì chồng đấm bóp xoa lưng Mỗi khi mệt mỏi đang chồng chất kia Vì chồng đi sớm về khuya Để cho gia đình thêm phần ấm no Chồng là trụ cột vững vàng Dù gian nan mấy cùng vợ bước qua Cho nên em nói thật là Cười vui mà sống cho đời an yên.

Em từng ôm giấc mộng nghìn đời Anh là chàng hoàng tử với tòa lâu đài hạnh phúc Ngày lên xe hoa em cười như củi mục Ngây ngô, hồn nhiên, lấp lánh ánh vàng Sau mười mấy năm lên duyên nợ với chàng Giờ em là ôsin trong tòa lâu đài ấy Anh vẫn là Hoàng tử, nhiều khi con ốm gọi về không thấy Em cười hồn nhiên như đốt cháy lâu đài Ánh vàng ngày xưa mang ra tiệm bán tiêu sài Nuôi con lớn khôn với ánh kim cương trong tiềm thức Nhiều khi nhớ đến ngày lên xe hoa mà phát bực Một bước sa chân vạn dặm buồn

3y ago

thâm đen luôn 😂

Anh kia quê ở hậu giang Bỏ nhà miệt xứ lạc vào cần thơ Lơ mơ gặp phải nàng thơ Thế là kết tóc sánh duyên vợ chồng Lúc đầu chồng rất nhẹ nhàng Lâu ngày dài tháng chồng lòi cái đuôi Mặt thì sáng sủa thì thôi Mở miệng ra nói có tao với mày Vợ thì chịu đựng nữa lời Tới ngày nó chín nó phang xéo tà Cuộc sống là thế người ơi Dù là cái đắng vẫn tình sắt son Rồi thì ngày tháng 3 năm Vớ ngay cái bụng hình hài bé con Vợ chồng cứ thế nỉ non Nhà nay đã có 3 người chung vui.😆

Anh kia quê ở hậu giang Bỏ nhà miệt xứ lạc vào cần thơ Lơ mơ gặp phải nàng thơ Thế là kết tóc sánh duyên vợ chồng Lúc đầu chồng rất nhẹ nhàng Lâu ngày dài tháng chồng lòi cái đuôi Mặt thì sáng sủa thì thôi Mở miệng ra nói có tao với mày Vợ thì chịu đựng nữa lời Tới ngày nó chín nó phang xéo tà Cuộc sống là thế người ơi Dù là cay đắng vẫn tình sắt son Rồi thì ngày tháng 3 năm Vớ ngay cái bụng hình hài bé con Vợ chồng cứ thế nỉ non Nhà nay đã có 3 người chung vui

VỠ MỘNG Hôm nao cát trắng nắng vàng Biển xanh gió hát nhẹ nhàng tóc bay Em còn mang nét thơ ngây Còn ôm mộng lớn dựng xây cuộc đời Xe hoa anh hát ru hời Tay trong tay mắt đong đầy tình yêu Nào đâu như gió đảo chiều Khi hoa phai sắc nhạt màu anh quên Ước chi phút trước nên Duyên Ta nhìn thấy rõ nhân duyên kiếp này Không ai cần thiết đổi thay Em không cần đến cái ngày "xe hoa " Cho anh theo đuổi đến già Cho anh tán gái hết bà thanh xuân 😂

Khi chồng ngoại tình Là khi chồng nhớ người đàn bà khác Khi em ngoại tình Là khi em nhớ ad ngày đêm Ngoại tình như chồng em là vấn đề đạo đức Ngoại tình như em là chân chính vì con Thử hỏi xem nếu không còn nhớ ad Thì lấy đâu ra game để tích điểm đổi quà Nếu có ngày nào ad không còn xuất hiện Thì có nghĩa là ad đã hết yêu em Nếu có ngày nào em không còn nhớ ad Thì chắc đó là ngày em đã bớt yêu con 😂😂😂