Trổ tài làm thơ - Nhận điểm như mơ

Hãy tạo ra 2 câu thơ trở lên nói về mối quan hệ vợ chồng! Các bài thơ hài hước nhất được chọn đăng tải trên fanpage theAsianparent sẽ nhận 500 điểm! Ngoài ra, TAP tặng 50 điểm cho tất cả các mom tham gia trổ tài sáng tác thơ từ 2 câu trở lên bên dưới bài đăng này. Lưu ý: Thơ phải do mom tự sáng tác, nếu copy sẽ không được tính. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/05/2021

Trổ tài làm thơ - Nhận điểm như mơ
280 Các câu trả lời

Em từng ôm giấc mộng nghìn đời Anh là chàng hoàng tử với tòa lâu đài hạnh phúc Ngày lên xe hoa em cười như củi mục Ngây ngô, hồn nhiên, lấp lánh ánh vàng Sau mười mấy năm lên duyên nợ với chàng Giờ em là ôsin trong tòa lâu đài ấy Anh vẫn là Hoàng tử, nhiều khi con ốm gọi về không thấy Em cười hồn nhiên như đốt cháy lâu đài Ánh vàng ngày xưa mang ra tiệm bán tiêu sài Nuôi con lớn khôn với ánh kim cương trong tiềm thức Nhiều khi nhớ đến ngày lên xe hoa mà phát bực Một bước sa chân vạn dặm buồn

3y ago

thâm đen luôn 😂