Khoe hình ảnh của bé khiến bạn mỉm cười!

Hãy khoe bất kỳ hình ảnh của bé khiến bạn cười thật nhiều nào! Những hình ảnh hài hước được đội ngũ TAP chọn lọc để đăng tải trên fanpage theAsianparent Việt Nam sẽ nhận 500 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/06/2021

Khoe hình ảnh của bé khiến bạn mỉm cười!
490 Các câu trả lời

Em rất là xấu hoắc nha...chứ không có công chúa xíu xiu nào luôn... Được cái mặt cười hề dị đó

cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, nguyên cái chậu úp trên mặt đây 🤣🤣

Ngủ cũng không được yên,tôi đang ngủ mà lôi tôi vào chụp ảnh làm chi

Con cười hết ga luôn nè 🤩.cô chú thả❤ cho con nha. con cảm ơn ạ.!

Mẹ nói chu mỏ là xu hướng chụp hình bây giờ. Con đú strend mọi người ạ 🥰🥰

Ý lộn mẹ kêu nghiêng bên trái chụp hik mà k bk mẹ nghiêng bên trái mẹ hay trái con 😂

chỉ cần đưa điện thoại lên là bạn ý tương tác với mẹ liền ♥️♥️♥️

ảnh đang chơi xong ngủ để quả bưởi bà ngoại cho bên cạnh và khi ngủ dậy e lấy chơi

bộ tóc mới này nặng quá mẹ ơi,con phải dùng tay đỡ mà mặt vẫn k thể tươi nổi

Chese..từ ngày có con Chỉ cần nhìn con là mẹ có thể mỉm cười bắt kỳ lúc nàooooo