Vaccine Center

Pwede po ba ipavaccine yung baby ko sa Center may konting sipon po kasi sya and G6pd positive din. 1 month na po baby ko. Pasagot po sana. Thank youu.

3 Replies

our pedia encouraged us na i-avail ang vaccines sa center. kindly ask sa health center nio kung pwedeng bakunahan kahit na may sipon si baby. may health center na hindi nila allowed. also, inform them na g6pd positive si baby.

The more po na need ni baby ng vaccines kung g6pd deficient po baby mo momsh. Yun po sabi ng pedia. Same din po kasi tayo ng case ni baby.

pwede po . wag Lang po nagtatake ng antibiotic

Related Articles