Khổ quá các mom ạ

Về quê chồng ai nấy cũng bắt cho con uống nước, trong khi con mới đc 4 tháng mấy, bú sữa mẹ hoàn toàn. Da con hồng hào, kh có hiện tượng gì là thiếu nc mà cứ bắt e cho con uống nước, nói lại thì cũng kh ai nghe, cứ so sánh thời hồi đó. Haizz áp lực thật

13 Các câu trả lời

lúc e cx v. e cũng ừm ừ cho qua. uống hay k s họ biết dc😂mẹ ruột mk cũng v, mà mỗi lần kêu mk nói mới cho uống r, v là xong

Tìm video liên quan cho mấy oba ý xem kêu thời trc #, giờ #. Lấy vd các oba nuôi con trc có cần sữa ct k mà giờ phải có nó

Cái vụ này gây tranh cãi suốt nè🙄 hơiz... mấy bả k có nghe đâu á🥺

Biết lsao thôi thì ậm ừ cho qua rồi coi như k nghe thấy

chán thật cơ. nhiều khi tui cũng hay bị nghe thế

nghe thôi chứ không làm theo là đc m ạ

mk cũng z.nhung ai kiu gi kiu mk lm theo ý mk

que ck. chứ ko phai bô me ck ạ

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

ầm ừ cho wa thôi m.

ừ r cho qua thôi m