Lạnh quá các mẹ ơi

Gần Tết rồi mà trời mưa suốt ngày chán quá

Lạnh quá các mẹ ơi
11 Các câu trả lời

Mom ở miền trung hay bắc à ! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn Mom hoang hỷ vào ảnh cho em xin 1 Tym nhé! https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

3mo ago

E miền nam nên muốn bốc khói luôn 3 tháng chưa thấy mưa

Đi ngoài đường vài lớp quần áo ấm mà vẫn thấy buốt 😭

Sài Gòn nắng nóng luôn mom ạ, chúc mom và bé nhiều sứac khỏe nhé

3mo ago

ngoài bắc trời lạnh và mưa suốt các mẹ ơi tuyết đóng băng rồi

Công nhận. E đang ở cữ, bí quá mà k dám thò đầu ra ngoài

3mo ago

tốt nhất đừng ra ngoài mom nhé lạnh lắm

chỗ mh cũng lạnh, gió, mấy nhỏ đau suốt

miền trung mưa réc réc

Hà Nội đang dưới 10 độ

3mo ago

Lạng Sơn dưới 6độ nè

dn tối mưa ngày bt

vào Nam chơi này con ơi

3mo ago

chưa được vào nam bao giờ các mẹ ơi ước gì vào đó chơi hết mùa lạnh rồi mới về nhỉ 😄

Mom o đâu mà mưa thế

3mo ago

mình Lạng Sơn các mẹ ơi vừa mưa vừa lạnh tuyết đóng băng hết rồi ạ