Bà bầu nên ăn gì và không nên ăn gì khi gần sinh?

Bầu 8-9 tháng thì đâu có cần cữ gì nữa hả cm? Mình dự sinh 10/5, tự dưng qua nay thèm mì cay quá k biết có phải do trời mưa lạnh lạnh hay k, k biết có ăn đc k, rồi bạn nó ăn phá lấu nó khoe nhìn cũng thèm @@ món đó thì từ khi bầu k dám ăn, nay gần sinh k biết ăn có đc k nữa

5 Các câu trả lời

Chắc là mom cũng biết là bà bầu không nên ăn gì rồi phải k? nói chung đồ tái sống nộm gỏi, rươu bia, đồ uống có cồn, cà phê, thuốc lá, chất kích thích là phải kiêng tuyệt đối. Mấy đồ ăn nhanh, nhiều đường, dầu mỡ, gia vị thì nên hạn chế, thèm quá thì lâu lâu ăn 1 chút cho đỡ ghiền cũng dc. Còn thì cố gắng ăn healthy, đủ chất, k dc quên rau xanh, hoa quả tươi, uống đủ nc

Mom hỏi có thai không nên ăn gì thì cho dù gần sinh cũng cần kiêng đồ sống, đồ tái, thức uống có cồn, bia rượu là tuyệt đối k ăn nhé. Vẫn ăn đa dạng các thực phẩm, ăn chín uống sôi, hạn chế nước đá nước lạnh, trà sữa hay các món vỉa hè k có lành mạnh nữa. Mì cay mom ăn chút đỉnh cũng đc cho đỡ thèm, mà nó có thể làm nóng trong người nha

ăn cay k tốt mom ạ.hạn chế nhé.ăn chín uống sôi là tốt nhất nè.

thèm quá thì ăn 1 ít cũng k sao đâu m.

ko nên ăn cay m ạ