Mùa mưa, mùa lạnh ba bầu ăn dưa hấu được không?

Em nghe nói là trời nóng thì ăn dưa hấu giải nhiệt tốt cho bà bầu lắm nhưng h em đang bầu mà lại vào mùa mưa, nằm nhà có máy lạnh thì cũng mát thì không biết có cần né mấy cái trái tính hàn như dưa hấu không các mẹ nhỉ. Em thì ghiền dưa hấu cắt xong bỏ tủ ướp lạnh cơ, ăn vậy mới đã cái nư em, mà em lại sợ lạnh bụng ảnh hưởng tới em bé nữa. Mà nghe nói ăn dưa hấu nhiều cũng bị tiểu đường thai kỳ hả các mẹ, nghe quải ghê.

Mùa mưa, mùa lạnh ba bầu ăn dưa hấu được không?
10 Các câu trả lời

ăn vừa phải kẻo tiểu đường thai kì thôi. còn ăn mát vẫn ok nha mom

ăn vừa phải là dk m ơi. mình bầu mình ít ăn đồ lạnh lắm

Được nha. Mà bầu ăn dưa bỏ tủ lạnh k tốt đâu ha.

Khi bầu tất cả mọi thứ đều phải ăn vừa phải

ăn được nhưng đừng ăn lạnh quá hoặc để lâu

Hạn chế mom ơi, thèm cgi cũng ăn mỗi thứ ít thôi

Dưa hấu ăn nhiều k tốt. Ăn vừa phải thui mom

Hạn chế Mom ơi, lâu lâu ăn thôi

ăn ít thôi mom, lạnh bụng đó

hạn chế mom ạ