E bầu được 13 tuần rồi ạ .trời mưa cứ bị đau bụng gió lạnh bụng tiêu chảy có cách nào chữa ko ạ

7 Các câu trả lời

Ko có vụ gió lạnh bụng mà là mom ăn uống cái j nên mới đau bụng tiêu chảy đó mom ạ. Bầu nên để ỹ kĩ ăn chín uống sôi nha mom, ko neen ăn đồ ăn cũ qua đêm

3y ago

Vâng mom. Bầu bì kĩ chút mom ạ, nước đun sôi để nguội mình cũng uống trong ngày thôi đó. Chúc mom và bé sức khoẻ nhé

uống nhiều nước ấm, nhai búp ổi xem cầm đc k nha m.. k cầm đc phải đi khám á..

m xem lại thức ăn của m nè. uống nhiều nước lọc vào m. bị kéo dài m nên đi khám nha

3y ago

vâng ạ

mom xem lại thức ăn,uống nhé.nhiều khi có món kị nhau gây đau bụng

mom uống nước gừng ấm vào,bầu là ăn chín uống sôi,

3y ago

dạ cảmơn mom ạ

Mom xem lại thức ăn nhé, bầu là ăn chín uống sôi nha

3y ago

dạ .e cảm ơn ạ

đẩy bài cho mom