Thai 8 tuần ít nước ối phải lsao?

Gần tết r mà nge tin sét đánh, e bùn quá cm ơi, hqa đi khám bsi nói e bị ít ối dặn e uống nước nhìu. E tìm hỉu thì thấy ít ối thì khả năng gây sảy thai và thai chết lưu là rất lớn. Rồi sự phát triển và chức năng của phổi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cm có cách nào làm tăng nước ối ko chỉ e vs ạ. Qa nay e uống hơn 3l nước r

Thai 8 tuần ít nước ối phải lsao?
7 Các câu trả lời

Pữa mình có nghe Mom nào chia sẻ là uống nc cam nhanh lên ối lắm Mom nè. Mom thử xem sao nha