Nước ối có màu gì là bth v cm ơi?

Bth e chỉ nghe nước ối nhìu hay ít thôi, mới hqa e còn đọc đc bài chia sẻ của 1 mẹ bầu về màu nước ối nữa cm ơi. Chỉ có nói là nước ối của chỉ màu vàng xanh do thai chậm phát triển, nhẹ cân hơn tiêu chuẩn. E đọc mà hoang mang quá, vì biết nước ối rất qan trọng vs thai nhi. Mà tức cái đang đọc thì có đth gọi đến, nói 1 hồi lại thoát mất bài mất tiêu thành ra còn dở dang. Cm cho e hỏi nước ối bth có màu gì v ạ?

3 Các câu trả lời

Nhờ mom mà mh cũn tìm hỉu nước ối bình thường có màu gì luôn. Thường thì nước ối có màu trắng trong hay trắng đục á mom. Còn thể tích nước ối nếu ở 4-8 tuần thì khoảng 50ml, còn 28 tuần là khoảng 1000ml, đến tuần 40 thì giảm khoảng 500-800ml nè. Thể tích ối trên 2000ml thì là đa ối, còn dưới 200ml là thiếu ối á mom

nguyên nhân nước ối có màu xanh do hiện tượng tán huyết thai nhi (thiếu máu) hoặc thai nhi chậm phát triển (suy dinh dưỡng) trong tử cung đúng r mom, mẹ k cung cấp đủ hồng cầu làm thai bị thiếu máu ấy. còn bt thì ối sẽ trắng hoặc trắng đục, thai càng lớn thì càng đục, từ tuần 38 là sẽ có màu như nước vo gạo

nước ối k màu hoặc hồng rất nhạt..