Bé ngoan như cục đất

Gần nhà mình có cô kia giữ 4 đứa cháu từ 2 tháng đến 4 tuổi mk bé nào cũng ngoan cũng dễ nuôi, mẹ mình mới hỏi có bí quyết j k thì cô chỉ lấy cục đất gói lại bỏ vào khăn bé khi xuất viện thì bé ngoan lắm Trộm vía mẹ mình làm theo mk giờ bé ngoan thật, từ hồi sinh ra tới h k khóc la gì, bú ngoan ngủ ngoan, đặt đâu nằm đó tự chơi, lúc chích ngừa bé sốt cũng k thèm khóc tiếng nào chỉ mếu mếu cưng lắm, tối thì tự ngủ 1 hơi đến sáng z k cần ru ngủ Các mom nào có kinh nghiệm nuôi con nhàn chia sẻ với mình nha

Bé ngoan như cục đất
29 Các câu trả lời

chắc lấy kinh nghiệm đứa thứ 2 chứ ku nhà mình khó nhỏ ts nay luôn