Các mom ơi, em đang ở ba tháng giữa thai kì. Đang táo bón nhẹ. Em phải làm ntn ạ

Góc nhờ vả

19 Các câu trả lời

mom cần chỉnh lại chế độ ăn uống của mình nhé, tăng cường rau xanh, trái cây, uống nhiều nước, ăn sữa chua cũng có lợi nhiều lắm. Nếu mà ăn uống sinh hoạt cũng ko đc thì mom nên đi khám bác sĩ nhé

sữa chua, khoai lang, chuối làm tới mom ơi. em bik vụ táo bón nên ăn từ đầu thai kỳ tới sinh lun vẫn chưa bị táo bón

mình ngày nào cũng 1 bịch sữa chua ăn nhìu rau với trái cây trộm vía k bị táo bón á

uống nhìu nước,rau xanh, hoa quả, khoai lang, thanh long, sữa chua

m ăn nhiều rau xanh, trái cây, sữa chua, uống nhiều nước nè

M ăn nhiều rau xanh, sữa chua và đổi loại sắt khác

uống nhiều nước,rau xanh, trái cây, sữa chua

uống nước đậu đen rang đỡ lắm bạn ơi

ăn khoai nướng vói rau khoai cho nhiều

Ăn khoai lang uống nhiều nước mom à