cm ƠI Bụng bầu cứng hay mềm là tốt ạ?

Góc khoe bụng bầu 15w đi ạ, e nôn quá chưa biết trai gái nữa, hóng tuần sau đi SA gặp bé con xem ở trong bụng có quậy hông :))) e chưa cảm nhận đc thai máy, tối yên tĩnh ráng tập trung mà cũng k nghe gì :))) mà bụng e mềm chứ k cứng, k biết mềm hay cứng mới tốt vậy mấy mom ơi

cm ƠI Bụng bầu cứng hay mềm là tốt ạ?
10 Các câu trả lời

15w mà bụng ntn là hơi bự à nha;)) lúc mới bầu bgio bụng cũng mềm, e bé càng lớn, khung xương càng ptrien thì bụng càng cứng hơn nhưng ng gầy ít mỡ thân hình nhỏ nhắn thì 4t sờ bụng thấy cứng rồi, còn mom nào có da có thịt thì bụng mềm như bụng bia, sang tháng t6 mới bdau cứng. bụng đang cứng tnhien mềm mới lo chứ còn bdau mềm sau dần cứng thì bthuong