cm ƠI Bụng bầu cứng hay mềm là tốt ạ?

Góc khoe bụng bầu 15w đi ạ, e nôn quá chưa biết trai gái nữa, hóng tuần sau đi SA gặp bé con xem ở trong bụng có quậy hông :))) e chưa cảm nhận đc thai máy, tối yên tĩnh ráng tập trung mà cũng k nghe gì :))) mà bụng e mềm chứ k cứng, k biết mềm hay cứng mới tốt vậy mấy mom ơi

cm ƠI Bụng bầu cứng hay mềm là tốt ạ?
10 Các câu trả lời

Do cơ địa mom ơi, nếu ai ốm, nhỏ, k có mỡ bụng nhiều thì bụng sẽ cứng từ cỡ 4m nha, còn mẹ hơi đậm ng tí thì bụng bầu sẽ mềm hơn, cỡ tháng 6 thì mới bắt đầu cứng. Thường mới mấy tháng đầu bụng mềm, sau đó cứng từ từ, vì khung xương e bé cũng chắc chắn hơn ấy. mom đừng có lo nè. với 15w thì chưa cảm nhận đc thai máy đâu :D