Em đi siêu âm về 30w4d mà bé được 1786. Thì bé có to quá ko các mom

Góc hỏi đáp

18 Các câu trả lời

M ăn thêm nhug món vào bé ,ít vào mẹ như bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

Mình cảm ơn mom nha 😍

Bt thui mom...khoẻ mạnh là được ùi mom...mom có rảnh thả tim dùm mẹ con nhà mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

Mình 30w 1kg9 😂 mẹ mình sợ to còn bảo ăn ít thôi ý nhưng rõ đi khám toàn bị thiếu chất

4y ago

Bs cũng bảo mình bớt ăn ngọt lại 😂😂

Giờ bé phải 6 tháng tuổi rồi ý nhỉ

v là Ok r m e hôm 31w5d 2kg1

chúc mom sức khỏe

Mình nghĩ dc rồi m

Mình 31 tuần bé 2,1 kg

4y ago

Lên nhanh vậy hả mom. Mình bs bảo bớt ngọt lại.

Hơi to á mom.