Cân Nặng Thai Nhi

Gái Đầu Lòng 31tuan6 ngày thai 1.600g . Đến khi thai 33tuan6 ngày đi khám thì bé mới 1.900g Ăn uống trái cây đầy đủ ,bổ sung sữa không đường nhưng bé chỉ lên 300g. Thịt gà , cua đồng .. ăn đủ ,đến lúc đi khám thì buồn phát khóc ? Các mom chia sẻ bí quyết tăng cân cho bé giúp em với. ?❤

Cân Nặng Thai Nhi
28 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

M ăn thêm nhung món vào bé nhanh hơn vao mẹ như trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu việt organic pha chung luôn dễ uống ko ngán như sua bầu mà thấy ko bi táo bón, bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh hơn M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg có tuần bé tăng 250gr ý. M mua ben c nay #Zl_(0369//750//063) M thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem.

m ăn khoai lang. cháo cá chép, thịt bò, uống nước mía, sữa không đường vs nhất là ngũ cốc bầu đó vì ngũ cốc có các hạt giúp hấp thu vào con nhiều hơn vào mẹ,còn m uống sữa bầu thì thường vào mẹ lắm .m mua loại ngũ cốc bầu Lạc Lạc đó,có thêm hạt sachi nhiều dưỡng chất lắm, mình hồi bầu cũng uống loại này nè .lúc sinh tăng chưa đc 7kg mà bé đc 3.2kg.bs bảo đúng chuẩn sinh thường .mình mua ngũ cốc ở zalo c này nè m 0793121183.

mom uống ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .có hạt macca ,hạt sachi.mè đen gạo lứt huyết rồng ,yến mạch ..w.w giúp đầy đủ vitamincho mẹ và bé,can xi khoáng và chất sắt . cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho mom mình mua ở zalo này nè 0348/.058./593

Mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm lúc sinh bé được 3,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Tiếp tục bổ sung thôi mom, bơ, trứng lộn, khoai lang, thịt vịt, đừng nản mom ơi. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè ?

Mom uống dinh dưỡng bầu 24loai hạt chỗ zalo c này nè mom 0989688394 bé hấp thu tốt lắm. Mình uống thay thế sữa bầu mà sinh bé dc 3.9kg á . Chúc mom thai kì khỏe mạnh nhé mom

ăn thêm nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mình bổ sung nhưng món nào ma vào con á.. Chứ mình ăn đủ ma k vào con Thì con tăng cân ít lắm