C-section

Hello guyzz,,,tanung lang ako na CS kc ako 1month mahigit na cguro 6weeks na xia ,,curious lng ako guyzz kc aswa ko gusto na mkipag sex skin pwede na kaya un? Ligation and sesarian pinag sabay skin,,,natatakot ako magpagalaw eh...lam ko medyo personal na tanung ko pero mga parents naman na tau siguro nmn open na tau sa topic nato,,,payuhan nyo nmn ako guyzz kung pwede naba o kung hindi pa,,,tska when kaya pwede? nangungulit kc puro nlng ako tanggi,,,sana sa may mga experienced ng Cs at ligation share nyo nmn skin alam nyo.

2 Replies

3 months after manganak pwede na. pero ingat lang baka masundan kagad si baby hehe.