Efficascent oil m

guysss ok lang ba palagi nalalanghap ni LO ang amoy ng efficascent oil? Ako kasi ayaw na ayaw ko yung amoy kasi ang tapang. Si MIL palagi naglalagay tapos naaamoy namin ni LO. Stupid question I know pero di ko alam kung harmful ba kay baby ang amoy? Thank you mommies.

1 Reply

hindi po yan stupid question mommy .. mgaling kayong mommy kasi natanong nyo po yan .dahil ang sagot is hindi po safe na naaamoy ni baby yang efficascent oil. pang adult lang po yan and meron po para sa bata/baby .. pa check po kayo sa pedia nyo para macgurong ok c baby. ingat mommy.