Efficascent oil

Hello po. Ask ko if okay lang ba maamoy ng baby ko which is 6 weeks okd ang amoy ng efficascent oil. Si hubby kasi nagpapahid before matulog and kulob room namin and airconditioned. Thanks!

2 Replies

Ndi po pde malakas po ang amoy na yan para kay baby at d pa ganun kalakas ang baga nila like sa atin at menthol pa yan ingat din po👍🏻

4y ago

Thanks Mamsh! Sige next time sabihan ko si hubby na wag sa kwarto namin siya magpahid para di maiwan ang amoy sa room

Okay lang po yun mommy