EFFICASCENT OIL

Hello mga Mommies! Napapadalas kasi pag sakit ng tiyan ko. Safe lang ba gamitin ang Efficascent Oil? Kapag kasi naglalagay ako niyan nawawala yung pananakit nya. BTW. I'm 11weeks pregnant ❤

13 Replies

Wag po, kase yung tita ko ang hilig niya gumamit niyan noon buntis siya lumabas po ang baby niya na pre-mature di na fully developed ang mga daliri kahit kumpleto po sa bwuan. Lalo na po pag ang dami ng inaapply niyo.

mas mabuti po na wag ka na lang maglagay ng kahit anong may scent lalo na po un maanghang kasi po nakkaapekto sa baby tiis lang po ..

Sabi nila bawal daw.. pero sa buong pagbubuntis ko, hanggang sa makapanganak yan gamit ko...

ACEITE DE MANZANILLA po ang gamitin mo. Huwag po yung Efficascent Oil kasi bawal yan.

bawal po sis.. mas ok pong manzanilla nlng kesa sa efficascent..

Bawal po ,kase malalanghap din ni baby . Masama Yun para skanya

Bawal po Kasi nakakaapekto po Yan sa baby

bawal po. mkkaaffect kay baby

Bawal po un

Bawal Po