IE 1CM

Hi guys, 37 weeks pregnant. Nagpacheck up ako today, na-IE nya ako. Sabi ni OB 1CM na daw ako. May chance ba nag magtuloy tuloy yun? May possibility na manganak na ako anytime today or this week? Gusto ko sana umabot pa ng July. Kaya ba? Hehhehe. Share nyo naman experience nyo sa progress ng pag pagbukas ng cervix nyo hehehe Salamaaat po 😍

1 Reply

pag gusto na ni baby walang mkakapigil.. pero 1 cm kna.. pg wal kng gagawin like walking.. aabot yang 1cm mo hnggang ilang weeks..

4y ago

maraming salamat po sa response. Sa July 1 ko na simulan nag walk, and exercise 😍