Importance of Calcium

Guys wag kayo maniwala na sapat na yung gatas tas wala na supplement ng calcium. Base sa experience ko ngayon nagkaron ako ng hypertension dahil gatas lang iniinom ko at di na ako nagcalcium. After 20th wk ko nagkaron n ako symptom ng highblood kahit na oki yung kinakain ko at never ako nahighblood dati lagi ok BP ko. Essential pala yung calcium para di madevelop ang gestational hypertension. Inumin nyo po ang calcium para sa inyo di kayo mabungi o malagas buhok pagkapanganak, inumin nyo dahil may mas malakas higop ng calcium pag 20th wk na. Inumin nyo ang calcium para d kayo magkaron ng pamamanhid ng daliri at cramps sa paa. Kumain kayo masustansya at manalangin lagi maging safe ka at baby.

3 Replies

ay tlga mi? buti naka 2x calvit ako tas anmum once a day...

2y ago

2x din po ako sa calcium. How about iron nyo po? 2x din kasi reseta sakin ni ob

anonpo bang gatas ang iniinom nyo po?

thank you mamii sa info