Pregnant. .

Anong oras nyo po iniinim yung calcium nyo? Sabi kasi sakin ni doc tanghali ko raw inumin yung calcium kopo.

Pregnant. .
24 Replies

Sa akin po, Calvit gold. Ang advise ni OB, pwedeng kasabay ng multi-vit sa umaga or any other time during the day. Wag lang daw sasabayan ng kahit ano ang ferrous sulfate sa gabi. So pag nalimutan ko sya, basta di pa ako iinom ng iron supplement, ok pa inumin.

2y ago

Same tau mii Gnun dn advice OB ko sakin

Ako po after breakfast and after dinner (2x a day calcium ko kase di po ako nagmimilk, may lactose intoleramce po ako,) ang after lunch ko kase ung Iron supplement. :) OB ko po nagayos ng time intervals.

Tanghali rin sa akin. Sundin niyo po sinabi ng doctor niyo. Baka ksi may mga iba ka png prenatal vit na iniinom sa ibang oras, may ibang vit na bawal pagsabayin.

ako twice a day nto, once in the morning after i took my mosvil as multivitamins then followed by calvit then another one at evening

ako after dinner. Yung folic/ferrous at calcium po kasi hindi pwedeng ipagsabay kaya sa lunch ko nman iniinom ang folic/ferrous ko.

sakin po after dinner, ones a day ko lang daw po iinumin. kaya po yung iron supplement ko is tuwing after lunch ko iniinom.

sakin after lunch din ang sabi ng OB ko. kaso di ko nahiyang yan. kasi sinisikmura ako.. nag caltrate nlng ako

2y ago

lunch time prin.. after kumain mii

sabi din ng ob ko sakin after noon pero sa dami ng gamot na iniinom ko halos hapon ko ka sya naiinom

After lunch and after din ee. Wag mo lang isabay sa ferrous kasi kontra silang dalawa

Ako po before sleep time sa gabi, after anmum 😊