Calcium Supplement

mga mii anong calcium supplement recommended sa inyo ng OB nyo? di kasi talaga ako nainom ng milk eee di keri huehue #milk #calcium

2 Replies

Calciumade po reseta ni OB ko, 1x a day, 1x a day lang po kasi umiinom naman ako ng bearbrand 2x a day, ayaw ko kasi yung anmum. Sabi ni OB kulang daw kasi yung nakukuha ko sa milk ko ngayon kaya pinainom niya ako ng calciumade.

caltrate plus po or calvin plus po reseta sakin pero calvin plus po iniinom ko kasi mas cheaper sya kay caltrate plus po