pregnancy

Hi guys tutal first time kolang po mag buntis in 5months po ba gumagalaw na po ba talaga sya? Kase every time nararamdaman ko ung galaw nya eh

34 Replies

Yes po mejo malikot na yan, Akin 6months sobra na likot pag alam nyang dina ko nagkikilos saka sya maglilikot sa tummy 😂😂

Yes po.. Same tayo 5mos preggy.. Ang galaw nya kapag bagong kain, hihiga...kinikilig ako kapag gumagalaw sya😊😍

5y ago

Ganyan na ganyan po sa akin

yup, ganyan din ako 5months ko unang naramdaman ung kakulitan ng baby ko, video mo for remembrance.

5y ago

Actually nasa lower part po sya eh kaya minsan diko matansya haha and lalo sya gumagalaw pag kakatapos kolang po kumain diko po alam kung sumisipa po ba sya or ano haha. Nakakatawa lang po😊

yes po mommy magalaw na po pg gnyn.sarap din sa feeling pg nararamdaman mo c baby.

Yes mas magalaw sakin ngayon kesa dati mag 20 weeks na ko 2 days nalang

Yes mommy my first paramdam ni baby is 3months turning 4months sya nun.

Yes po sakin 5mos din nagalaw na si baby sa tummy ko

Yes. Start daw ng 4 months mararamdaman na movements ni baby.

5y ago

Ung 4months kopo di po sya gaanon magalaw haha pero nafefeel kopo minsan ung tibok

Mas ok po ang magalaw.. ibig sabihin healthy si baby

Me first ko din yes po gumagalaw na po si baby.