SSS MATERNITY BENEFITS

Hello guys tanong ko lang po, buntis po ako 2months na, at student po ako graduating na, pwede po ba ako kumuha ng SSS MATERNITY BENEFITS? kahit no experience pa ako sa work. Pwede po ba kaya magpamember dun? Para makakuha din ako ng 70k next year pag nanganak ako. PASAGOT MO TIA.

8 Replies

Nakadepende pa rin sxa sa contribution. Saken kasi nsa 53k lng ang contribution ko is 1900.Dec 2019 ako mangangank. Yung 70k kapag nsa maximum contribution ka.

4y ago

nsa 2k plus per month