hypothyroidism

Guys sinu po dito yung nagbuntis na may hypothyroidism, anu po dapat gawin para maging normal yung baby ko, hindi pa po kc ako nakakapagpalaboratory para sa hypo hindi ko rin po naiinom yung gamot na binigay sakin para sa hypothyroidism

1 Reply

Bakit hindi niyo po naiinom yung gamot?

4y ago

Nung nagpalaboratory po ako para sa buntis nung 9weeks preggy pa po ako tas pumunta po ako dun sa sinabi nung ob ko na dra, kinapa kapa nya po yung sa may leeg ko then binigyan nya ko ng bagong palaboratory para dun sa hypothyroidism ko then binigyan nya po ako ng gamot.. Hanggang ngayun po hindi pa din ako nakakapagpalaboratory nung parasa thyroidism ko, sobrang mahal po kc nung laboratory nya 😢