Hypothyroidism

Sino po sainyo may subclinical hypothyroidism during pregnancy? May effect po ba sa baby nyo? ?

2 Replies

hello , may hypothyroid po ako nalaman ko po nung june 2020 at nagbuntis po ako Oct 2020 pangatlo ko na po itong baby pero ngayong pagbubuntis ko may thyroid nga po ako based sa doctor na bumasa ng result seafood lang daw po kainin ko at avoid ung bawal , wala po akong tinitake na gmot . advise nman po kung kayo po nkaexperience , natatakot po ako para sa baby bka may side effects ☹️

Ako po nagkaron. Pero nacleared na ko last week ng Endocrinologist. May effect sya sa development ni baby kapag hindi nagamot.