sss maternity

guys sinu man po makakabasa nito pasagot nmn po ? nag pasa na po ako ng mat2 bingy na din po sa akin yung stamp ng mat2 .march 15 po ako nag file .tanung ko po okey lng po ba di nako mag pay ng march ng contribution ko po .makakakuha prn nmn po ako dba po ?

1 Reply

Yan sis para aware ka for maternity reimbursement..tas okay lang naman kahit di ka magbayad this mos. Ako kasi employed kaya si employer nagbabayad nung monthly ko sa sss.

4y ago

oo 12 ako nangank 14 ako ngpasa .tas pinaopen ako ng bank account