sss maternity assist

Hello po mga momshie. Ask ko lng po kung sinu my kakilala na pwede mag assist skin sa sss app. About sa maternity . Bwal po ksi mag punta ang buntis dito sa sss office . Wla nmn po ako mauutusan na pwede pumunta dun . Salamt po .

9 Replies

Ito po kasi lumlbas skin pag kiniclick ko yung register . Di ko po alm kung anung pipindutin ko jan . Kc po employed nka lgay skin sa sss . Date po nag bgay nko ng mat 1 sa boss ko kaso po kc di nmn po nila inaasikaso . Ang blak ko nlng po sna ilipat ng voluntary . Pra po ako nlng nag aayus kaso po di ko.po alm kung pnu ggwin ko bwal nmn daw po pumunta ang buntis dito sa sss smin . Sa app nlng daw po ng sss.

4y ago

Hi po, pano naman po yung process ng mag voluntary contribution? Dati po akong employed last payment po ng employer ko Oct.2019 resign napo ako ngayon, mula nung Nov 2019 hanggang ngayon po wala na pong hulog, Sept.po ako manganganak. Ano pong dapat gawin para mabayaran ko po? Salamat po

Gawa po muna kayo ng account online at pwede nyo po i download ung SSS Mobile App. Eto po ung screenshot. Sobrang dali lng po mg send ng notification. Gusto ko isend lahat ng screenshot step by step pro isa lng yata pic pwede eh.

4y ago

Wala nman ibang instruction sa akin kasi I tried to file sa sss branch tlga but unfortunately di tlga sila ng transact ng ganun sa office. Tapos binigyan nla ako form for Mat2 at sabi i submit ko nlng daw together with other requirements pag nanganak na ako. So I assume no need na mga ultrasound lalo na sa sitwasyon natin ngayon.

Download ka po ng sss mobile app kun d ka pa nakareg.magregister ka po then pag nakalogin ka na pindutin mo po un option about maternity...magpasa ka po ba ng mat1?

Nkapag reg.knb sa Sss sis,yang mobile #mo?ititxt mo lang send mo sa 2600.pwe kna mag notify.or d kya search mo sa Utube,meron un kong panu mag open sa Sss Apps.

My pipindutin po kayo jan na isang option na alam o ntatandaan nyo ung info..para mkapagregister.knina lng din ako nkapagregister.

Ang pinindot ko ung Mobile Number Registered in Sss..tpos nilagay ko ung mga info.connected yan sa email for verification

Bakit sken po mga momsh ganito lumalabas, na file na nmn po ng employer ko yung mat.notifction ko mga momsh.

4y ago

I check mo ung check box na employed tapos itype mo ung sss number ng employer mo para lumabas ..

Hi po ako nagoonline..taga san po ba kau?

4y ago

San jose nueva ecija po . Pnu po kaya gagawin ko

Yan sis ang na seach ko sa google