May Deudate

Hi guys sino po dito May ang duedate?

115 Replies

May 14💗pero cs ako so baka mga katapusan ng april pwede na akong e opera pera sana may pa at wala ng takot manganak sa hospital😥

Me. Po.. May 30 po 😊😊 magpapa Utz plg po. 😀😇 Excited na sa gender n baby. 😊

May 26 baby girl.😊💕 pro schedule CS ako baka May 19 mag undergo na KO. good luck sa atin moms.☺

5y ago

mamsh same!! may 26 pero sana normal huhu

May 13 ✋Feeling nyo po ba mga sis hnd na kayo aabot sa due date? if yes bakit?

May 16. Pero yung feeling na parang di ka na aabot ng due date mo. 🤦

hello..ako may 23 duedate ko..so xcted nko mkta c baby

5y ago

May 23 din po ako..😍😍

MAY 14 HERE ! Sana okay na lahat bago tyo manganak🙏🙏🙏

ako.may14 parang di na aabot..:) gud lck mga mom..

ako po. May 10,2019 binigay na due ng ob ko. first baby. 😅