Sobrang hassle at Dedma nalang!

Hello guys share ko lang yung naging experience ko. Ganto kase yun. May naging bf akong pulis at eto ang nangyare. Niligawan nua ako, binigay lahat. sustento sakin sa lahat ng gusto ko na hindi ko naman hinihingi sakanya, then sobrang bait nya. Sobra sobrang tulong nabibigay nya sa pamilya ko. which is sobrang thankful ako. Sobra din nya akong mahal yung tipong hindi nya na kayang mawala ako kahit anong pag tabuyan na gawin ko sakanya. Hindi nya sinabe sakin na may pamilya pala sya. Then after kong malaman, buntis na ako. Sobra sobrang stress ang nangyare sakin at samin ng magging baby ko. inaway ako ng asawa pinahiya ako sa social media kami ng pamilya ko... Biktima lang ako! pero bat ganto pa yung nangyare sakin tapos ang gusto mangyare ng kuya nya is palaglag ko tong magging anak namin. Eh ayaw naming pumayag, at sobrang ayoko! Hindi nila alam kung anong pakiramdam sakin ng ganong bagay, halos everyday umiiyak ako, everyday kong tinatanong sa diyos na may mali ba sa ginawa mo? siguro na mali yung naging kami habang may pamilya pala sya pero isa kong biktima. kabit na nga lumabas sakin. Dumating yung point na kailangan kong itago yung sarili ko para hindi mapahamak yung dinadala ko. Sobrang blessing ng baby kong to sakin! At sa tatay ng anak ko, magiging masaya kaming dalawa ng wala ka. Maging masaya ka sa kung anong pamilya meron ka. ? Share ko lang hehe gusto ko lang ng may makausap.

12 Replies

Soon to be single mom na din ako mamsh. Bsta lagi ka lng mgpray. Kaya nten to. Godbless you and ur Baby💕💕😊