Working preggy

Hi Guys. Share ko lang.. i'm an office worker and 7months preggy. ang office namin ay 2nd to 3rd floor. may escalator pa 1st floor, and hagdan na up to 2nd to 3rd floor. yung pwesto ko nasa 3rd floor. panik panaog sa hagdan is fine naman dba? tama ba? exercise na rin at para di mahirapan manganak? byahe din ako everyday pawork like 1hr papasok, and 1hr pauwi. hindi ba ko matatagtag nun?

2 Replies

Depende, ok lang bsta di ka maselan.. Syempre double ingat din mamshie..