Anyone Here Who is Expecting To Give Birth MAY?

Guys share kayo Thoughts ninyo please ako kasi due date ko daw ay 1st week or 2nd week May... Medyo sumasakit na singit ko at balakang ko gawa ng malaki na si baby sa tiyan. Kayo mamsh ibahagi naman ninyo pakiramdam ninyo, gender ni baby at ano na mga iniisip isip ninyo saan ninyo balak manganak din? Thanks. ?

4 Replies

May 19 EDD ko 😊 Baby boy 37wks2dys ako dn masakit ang singit at bigat na bigat na dn ako bawat bangon sa bed hirap, pagtayo at pag upo ng matagal masakit IE ko last sat 1cm daw ako halos lagi ako worried kc dko alam ang pde manyari paranoid kng baga nakapagcheck nako ng hospital pero baka mag lying in ako para mura and sana ung EML mgka IRR na para mas mahaba kong makabonding c baby tagal kc nla eh hehe 32y/o na me kaya hirap ako sa pagbubuntis 1st baby ko🙂

5y ago

Welcome mamsh... :-)

May 14 due date ko mommy. Medyo hirap n din ako ksi sa lakas nga ng galaw ni baby boy ko tsaka lagi ako ngalay pggising ko haha. Humahanap padin ako ng hospital kasi gusto ko sana kasama ko si mister sa delivery room

5y ago

Malakas na talaga mag kikilos si baby pero nakakatuwa kasi alam mo healthy siya pero at the same time masakit. If ng alay ka mamsh ibahin mo lng position mo sa bed. :-)

same here due date q may 14 pero may 19 sa ultrasound.lagi a1 ngbabasa dito kasi sa bahay lng aq d gaya nong 1st baby q dq masyado iniisip kasi may work aq non.hirap bumangon at iniisip q san pa manganak..

5y ago

Naglalakad lakad po ako mamsh akyat baba hagdan. Sige thanks po. Opo 1st baby

Me mamshie.. sched for CS. May 15, 37 weeks na at pwd na dw isched sabi ni OB.. nataas kc BP at the same time diretso ligate na..

5y ago

Wag papakastress mamsh kakayanin natin ito tiwala lng