pt

can you guys see it? I don't know if false positive or what kasi may faint line sya. sinunod ko yung instruction ng pt.. 1st wiwi in the morning and 5 mins time frame bago basahin.. and ayan faint line lumabas. Ano po sapalagay niyo? positive or not?

pt
89 Replies

Pacheck up kana sis for sure mag aundergo ka ng ultrasound to make sure na buntis ka nga☺️

Yes positive yan ganyan din skn before then habng tumatagal sa pag gamit ko nang pt nag dadark na sya..

Positive po momsh.. Better if you take the PT early in the morning, yung ihi bagong gising.. Super clear yun

3y ago

haha bat ganon eh nanganak na ako. haha. ano ba tong app na to laat yr pa to

Positive sya kung titignan pero to make sure mag pt ka ulitafter a week mas clear yung results nun

positve siya 2lines sya. try mo mamsh mag PT ulit maghntay kapa ng 2weeks. or para sure pa blood test ka.

4y ago

nako mamsh posted yan last may pa nanganak na ako last jan 11. haha.

Sakin din ganyan nka 3 pt ako mula nung 9 10 at ngaun puro ganyan result fainline ang isa

4y ago

Na stress naku sa kakaisip,di naman makapag blood serum kay lockdown,

Were same gnyan dn ung sakin pero after 5 days ng pt ako at possitive n cxa

Ganyan dn saken nung nagPT ako ng may 2, then nagPT ulit ako ng May 8 eto na sya

ganyan din po saken mamsh, not sure kung preggy. were trying to conceive. 😍

positive po yan ulitin niyo nalang po after 1week baka dipa po madetect masyado

3y ago

Hehe ay ganun po ba congrats po