ultrasound

Hi guys, pwede ba magpaultrasound khit wala referral? gusto ko kc ng magpaultrasound para sa gender ni baby, kaso sabi sa center 22weeks palang dw kaya d pa dn dw makikita..

11 Replies

Pwede naman po kahit walang referral from your OB. Some clinics allow it. I had my 4D ultrasound in a different clinic para may remembrance na pic at video. 😀👍

2y ago

Saan po ito?

Pwde na yan mkita ung gender sis. 19 weeks ako nung nagpaultrasond. Nkita din naman agad ung gender. Its better kung my referral ka.

@20 weeks nagpa-CAS ako kita na doon gender nya binigyan ako referral ng OB ko tsaka may referral din ako from Center momsh

Pwede kahit walang request 20weeks ako sabi 80% daw girl 24 weeks ayun confirmed girl nga

ako nga po nagpa.trans v kahit wlang referral.. 7weeks palang po nun c baby sa tummy ko..

Pwede na makita ang gender starting 20 weeks, basta maganda position ng baby. :)

Hindi eh. Sa lahat ng clinic hihingi sila ng referral ng doctor for ultrasound.

Oo naman po noms☺

oo naman po.

Yes po pqd